Hiển thị tất cả 12 kết quả

Lò quay vịt (máy quay vịt) Inox bằng than, điện, gas,  lò nướng vịt kính xoay, giá bán tốt nhất, máy quay vịt chất lượng được nhiều người tin dùng

Tại các cơ sở chế biến, cung cấp vịt quay, bạn có thể thấy người đầu bếp rất vất vả để làm lên những con vịt quay chất lượng ngon nhất, đảm bảo an toàn nhất; họ đã mất rất nhiều công sức để nhóm lò, điều chỉnh lửa, trông lò hơn nữa lại không đảm bảo vệ sinh. Nhưng giờ đây với Lò quay vịt inox, các đầu bếp đã dễ dàng chế biến món vịt quay hơn, vẫn giữ được vị thơm ngon đặc trưng lại vừa rất an toàn.

Lò quay vịt (máy quay vịt) Inox dùng cả gas hoặc than, lò nướng vịt kính xoay, giá bán tốt nhất trên thị trường. Máy quay vịt được cấu tạo từ 3 phần riêng biệt, các phần này có thể tháo lắp và di chuyển một cách hết sức linh hoạt và dễ dàng. Chất liệu inox siêu bền và lớp bông thủy tinh cách nhiệt (đối với lò inox) và các mặt kính cường lực chịu lực, giữ nhiệt tốt (đối với lò quay inox kính). Lò được thiết kế với cấu tạo khép kín giúp tiết kiệm được đáng kể nhiên liệu, thời gian quay cũng được rút ngắn đáng kể, chỉ từ 46 đến 60 phút trên một lần quay. Lu quay mẫu mã đa dạng như: inox, inox kính, lò kính xoay… cùng với hai kích thước cơ bản là phi 80 và phi 90. Hiệu suất từ 8 đến 15 con trên mỗi lần quay tùy vào kích thước của lò. Người dùng có thể dùng nhiên liệu đốt bằng: than, gas hoặc điện, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lò quay vịt