Giá đỗ là loại rau mầm ngắn ngày dễ làm và mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho sức khoẻ. Tuy nhiên trước thực trạng thực phẩm bẩn nhức nhối như hiện nay, giá đỗ mua ngoài chợ cũng không ngoại lệ, hầu hết đều bị sử dụng chất kích thích để có năng suất cao, cọng giá đẹp bắt mắt các bà nội trợ.

Tự làm giá đỗ sạch hay trồng rau mầm tại nhà đang ngày càng trở nên phổ biến ở tất cả các hộ gia đình không chỉ với các gia đình có trẻ nhỏ như trước đây. Bạn có thể tự làm giá đỗ nảy mầm bằng các vật dụng sẵn có khác nhau. Tuy nhiên, cách làm giá đỗ truyền thống bằng vật dụng tự chế năng suất không cao, mầm giá ngắn trong khi dễ dài, nhất là không phải ai cũng có nhiều thời gian cho công việc này.

Máy làm giá đỗ hay các thiết bị làm giá đỗ đa năng ra đời đã giúp các bà nội trợ đáng kể trong việc tự sản xuất rau sạch cho gia đình. Ngoài ra còn có nhiều công năng phụ quan trọng như muối dưa, muối cà. Chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian, đặc biệt Ecovinamart.vn chỉ phân phối các sản phẩm hàng Việt Nam sản xuất có đăng ký tiêu chuẩn chất lượng Quốc Gia đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chọn máy làm giá đỗ loại nào tốt? hay hãng nào tốt? là câu hỏi mà hầu hết người dùng quan tâm khi tìm mua sản phẩm này. Trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng chủng loại và nguồn gốc. Tuy nhiên, Ecovinamart.vn  chỉ phân phối một số dòng máy trồng rau mầm-làm giá đỗ đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm do Việt Nam sản xuất dựa trên các nghiên cứu ứng dụng của các trường đại học tên tuổi như Đại Học Bách Khoa và Đại Học Quốc Gia. Tuỳ theo điều kiện kinh tế bạn có thể tham khảo các sản phẩm thiết bị làm giá thủ công tự tưới nước hay tưới nước tự động như dưới đây:

Máy làm giá đỗ - Rau mầm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.